Vòng rung cao cấp bằng silicon

4863 khách hàng yêu thích sản phẩm.
420.000 VND
Mã sản phẩm: MS08
Tình trạng: Còn hàng

Vòng rung cao cấp bằng silicon

Sextoy làm tình có thể mang vào dương vật để có thể quan hệ sung sướng nhiều hơn, khả năng làm sướng vào điểm G và những vị trí nhạy cảm khác sẽ giúp tăng được sự cảm nhận mới lạ cho các cặp đôi. Đối với các chị em muốn làm tình sung sướng thì đây là sản phẩm không thể thiếu đợc trong quan hệ. Là sản phẩm Durex nổi tiếng được sử dụng rg rãi bạn có thể đạt được sự khoái lạc cực mạnh. Sử dụng vòng rung cao cấp vô cùng an toàn và giúp mang lại được sự thăng hoa hơn.

Thông tin về dụng cụ có rung mang vào dương vật:

Hãng sản xuất: Durex

Chất liệu: Silicon

Khả năng có rung cực mạnh

Mang vào dương vật của nam giới trước khi quan hệ

Kích thước: 4.7 x 3.5 cm

Chức năng: rung

Sử dụng pin

Sử dụng được nhiều lần

Vòng rung cao cấp bằng silicon

Vòng rung cao cấp bằng silicon có thể rung với cường độ cực mạnh, khi mang vào dương vật thì sẽ giúp ôm sát cũng như làm cho người bạn tình dễ dàng lên đỉnh. Với thiết kế nhỏ gọn có thể giúp mà các quý ông có thể mang theo để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Chất liệu silicon mềm mại nên mang lại đợc cảm xúc cực mạnh và an toàn cho người dùng. Khi đeo vòng rung sẽ giúp làm cho dương vật trở nên mạnh mẽ và lượng máu lưu thông về dương vật nhiều hơn giúp cho dương vật cương cứng tối đa. Các quý ông muốn kích thích điểm G thì đây là sản phẩm có thể giúp tạo được sự hỗ trợ tối đa. Đặc biệt là khả năng giúp tạo được sự kích thích sung sướng làm cho cả hai cùng lên đỉnh.

Đồ chơi mang vào dương vật hỗ trợ quan hệ nam nữ

Vòng rung cao cấp tạo được sự thoải mái khi sử dụng, khả năng mang lại đuợc cảm giác thích thú, đặc biệt đảm bảo chất lượng tình dục, tạo được nhiều sự hỗ trợ tình dục cực kỳ mạnh mẽ, vòng rung silicon sẽ giúp làm sướng cho âm đạo tăng được sự thèm muốn đảm bảo kích thích cho chị em. Có chế độ rung mạnh càng giúp làm cho người bạn tình được kích thích nhiều hơn. Sự hỗ trợ làm tình không khác gì các loại đồ chơi tình dục cao cấp khác

Vòng rung cao cấp bằng silicon 2

Vòng rung silicon với hình dáng ôm vào dương vật, nhưng không hề gây sự khó chịu cho nguời dùng. Vì sự an toàn khi đi vào âm đạo, cùng với việc massage âm đạo, sử dụng dễ dàng và sự hiệu quả mang lại được vô cùng cao. Giúp tạo được sự thoả mãn, đặc biệt các chị em muốn các cảm giác rung ngoáy thì là sản phẩm không thể thiếu được. Sử dụng kết hợp với các loại Sextoy khác càng có thể đẩy mạnh chất lượng tình dục. Các quý ông có thể sử dụng để giúp tăng được sự tự tin hơn trong quan hệ, với khả năng phục vụ giúp làm tình mang lại được sự khoái lạc tột độ. Đồ chơi có rung tạo được nhiều hiệu quả cho nữ giới, đặc biệt các chị em muốn cảm giác mới lạ. Sẽ là lựa chọn hàng đầu để giúp làm sướng âm đạo

Vòng rung cao cấp bằng silicon 3

Sextoy giúp hỗ trợ cho việc làm tình, người đàn ông nào cũng có thể sử dụng từ các quý ông có dương vật lớn đến các quý ông có dương vật nhỏ cũng có thể sử dụng vì khả năng ôm sát và làm tăng được sự làm sướng âm đạo, để giúp làm giảm đi sự nhàm chán, khả năng tạo được sự cảm nhận cực đỉnh không phải khi nào cũng có được.

Cách sử dụng sản phẩm vòng rung Durex:

  • Đầu tiên kéo giãn vòng silicon rồi mang vào dương vật
  • Khi quan hệ thì bấm vào nút để khởi động chế độ rung
  • Tiếp đó bạn làm tình với người bạn tình
  • Máy rung có thể giúp để kích thích âm đạo và cả điểm G của người phụ nữ
  • Sử dụng xong thì bạn rửa với nước
  • Bảo quản tránh ánh sáng mặt trời

Vòng rung cao cấp bằng silicon 4

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status