Trứng rung không dây giá rẻ

109 khách hàng yêu thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: TR011
Tình trạng: Còn hàng

Trứng rung không dây giá rẻ

Trứng rung làm tình không dây có thể tạo được sự thú vị trong quan hệ, bạn có thể sử dụng để giúp bạn cảm nhận được sự hiệu quả cực cao, sử dụng dễ dàng với nhiều chế độ rung khác nhau có thiết nhỏ gọn nên sử dụng dễ dàng hơn, với dạng khối tròn nên có thể giúp thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo, với khả năng rung vô cùng mạnh cùng với chế độ làm tình cực cao. Để giúp tạo được sự lên đỉnh khi quan hệ, có thể rung ngoáy sẽ giúp mang lại được sự mới lạ cho những chị em dùng để massage để vào âm đạo. Sẽ giúp mang lại được sự sung sướng mới lạ, là đồ chơi giá rẻ mà bạn có thể sử dụng trong quan hệ vô cùng

Thông tin về máy rung thủ dâm không dây:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 7.4 x 3.2 cm

Không thấm nước

Có rung nhiều chế độ

Tầm hoạt đồng 10 m

Sử dụng pin AAA

Trứng rung không dây giá rẻ

Trứng rung được làm từ chất liệu silicon mềm mại, khi sử dụng sẽ giúp mang lại được sự thú vị cực cao, ở bên trong là bộ phận có rung, có thể tạo được sự chân thật trong việc làm tình. Các chị em có thể sử dụng để giúp mang lại được cảm giác cực sướng hình trụ dài sẽ giúp làm tình cực mạnh, người dùng có thể điều khiển ở một khoảng cách xa, vô cùng tiện dụng, có thể sử dụng để tự sướng đảm bảo mang lại được nhiều sự thú vị. Bề mặt trơn lán và mềm mại, chính vì thế mang lại được sự dễ chịu, có thể giúp tạo được sự kích thích vào điểm G.

Trứng rung không dây giá rẻ 2

Đồ chơi massage vào âm đạo không thể thiếu trong quan hệ, chắc chắn cho người sử dụng cảm nhận được cảm giác cực kỳ dễ chịu, với khả năng tác dụng liên tục vào âm đạo sẽ giúp làm cho chị em càng thích thú hơn. Trứng rung sẽ giúp tạo được những giây phút dạo đầu đầy sung sướng. Khả năng làm việc đa dạng càng đảm bảo bạn chắc chắn thích thú. Hình dáng gọn hàng nên có thể mang đi xa, cho vào túi xách vô cùng thích hợp cho các chị em sử dụng khi cô đơn. Lúc dùng dễ dàng điều khiển, sextoy có rung giúp đảm bảo bảo an toàn. Giúp mang lại được sự cảm nhận cực mạnh cho các chị em sử dụng.

Trứng rung không dây giá rẻ 3

Sextoy thủ dâm với là sextoy cao cấp của Nhật Bản với việc tạo được sự cải thiện tình dục cực cao, sử dụng dễ dàng cảm nhận được sự làm tình cực kỳ hiệu quả cực mạnh. Chị em có thể sử dụng để đạt được sự thoả mãn tình dục cực sướng, có thể sử dụng cho việc điều khiển ở một khoảng cách xa. Sử dụng sextoy kích thước nhỏ gọn nên có thể phù hợp để mang đi du lịch.

Trứng rung có rung làm tình đa năng:

  • Bạn cho pin vào trước khi sử dụng.
  • Điều khiển các cường độ rung khác nhau
  • Với khả năng làm tình sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ thú vị
  • Sử dụng cái remote để điều khiển tăng hoặc giảm cường độ để tạo được sự thú vị. Trứng rung làm tình có thể tạo được sự rung lắc và thâm nhập vào bên trong sâu âm đạo
  • Các quý ông có thể sử dụng chung với người bạn tình để quan hệ mang lại được nhiều cảm giác mạnh
  • Sử dụng xong thì rửa với nước, bảo quản cẩn thận
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status