Sextoy thủ dâm nữ silicon

49 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: DV017
Tình trạng: Còn hàng

Sextoy thủ dâm nữ silicon

Sextoy thủ dâm nữ silicon là dụng cụ tình dục đa năng với khả năng phục vụ cho các chị em một cách, với các chế độ rung kích thích sẽ làm cho các chị em sung sướng, là loại sextoy cho các chị em tự sướng khi cô đơn và mang lại được nhiều xúc cảm dâng trào. Với thiết kế độc đáo đảm bảo mang lại được sự hiệu quả tối đa, với các cường độ rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự tác động được mạnh mẽ hơn, với khả năng làm tình và massage âm đạo sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực mạnh cho chị em khi đưa vào âm đạo. Mang lại được sự thích thú giống như các cặp tình nhân quan hệ thật sự sẽ giúp mang lại được cảm giác tối đa khi làm tình.

Thông tin đồ chơi tình dục cao cấp:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon và nhựa.

Kích thước: 14.5 x 3.5 cm

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Sử dụng để kích thích âm vật và hậu môn.

Sextoy thủ dâm nữ silicon

Việc quan hệ là một điều vô cùng bình thường của các cặp đôi tình nhân là vô cùng lớn bạn có thể áp dụng việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục như dương vật giả để có thể làm tăng được sự hiệu quả trong việc tạo cảm giác nhiều hơn, tất nhiên việc sử dụng rất hiệu quả và giúp cho sự khoái cảm càng được tăng cao nhiều hơn. Được làm từ các loại silicon có độ đàn hồi và êm ái cao nó sẽ giúp tạo được cảm giác tốt nhất, phục vụ nhu cầu của người dùng không khác gì khi được quan hệ thật sự. Đặc biệt các loại cu giả silicon có thể rung và được cấu tạo giống như thật khiến cho bạn sử dụng cảm nhận được hiệu quả rất là cao. Một khi đã sử dụng là có thể cảm nhận được tác dụng mà nó mang lại cho bạn thật sự, để có thể cải thiện chất lượng của tình dục thì các đôi tình nhân có thể sử dụng để cải thiện nhiều hơn.

Sextoy thủ dâm nữ silicon 2

Là loại dương vật giả đa năng có thể giúp cho việc làm tình đạt được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực khoái, với khả năng giúp làm việc đa chế độ khác nhau đảm bảo mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực cao, với khả năng hỗ trợ tình dục sẽ giúp tạo được sự chân thật hơn cho việc sử dụng.Với 2 đầu rung khác nhau sẽ giúp cho việc sử dụng càng mang lại được cảm xúc thăng hoa, với khả năng thâm nhập sâu vào bên trong sâu nhất của âm đạo để đem lại sự thăng hoa tối đa. Cái cường độ rung động mạnh sẽ càng đảm bảo giúp hỗ trợ tình dục sung sướng. Thiết gồm 1 đầu rung có hình dạng dương vật và có những đường gân sẽ giúp massage vào âm đạo chính vì thế sẽ tạo được sự hỗ trợ cực mạnh. Đầu rung với kích thước lớn đảm bảo khi đưa vào bên trong âm đạo sẽ giúp tạo được sự bú liếm âm vật làm cho nữ giới vô cùng thích thú. Sử dụng sẽ giúp cải thiện được chất lượng tình dục nhiều hơn. Còn đầu rung phụ đó cũng có nhiệm vụ giúp thâm nhập vào bên trong kích thích điểm G nhạy cảm của người phụ nữ.

Chi tiết dương vật giả có rung nhiều chế độ

Sextoy thủ dâm nữ silicon có hình dáng tương tự như dương vật của nam giới có thể cầm lên để sử dụng dễ dàng hơn, với khả năng rung ngoáy điều đó sẽ hỗ trợ cho việc làm tình tối đa. Dụng cụ thủ dâm cho nữ sẽ giúp mang lại được nhiều cảm xúc cực cao, có thể làm việc với nhiều chức năng khác nhau và nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người phụ nữ. Sản phẩm được các cặp đôi tình nhân sử dụng để giúp cho việc làm tình mang lại được sự thú vị các quý ông có thể sử dụng sextoy để giúp phục vụ người bạn tình của mình mang lại được cảm giác chân thật và khoái lạc tối đa. Các nút điều khiển được thiết kế nhằm cho việc điều khiển được dễ dàng hơn, bạn chỉ cần sử dụng tăng giảm hoặc thay đổi các chế độ làm việc tùy theo sở thích, sử dụng rất thú vị và mang lại được nhiều lợi ích trong tình dục.

Sextoy thủ dâm nữ silicon 3

Làm sao để sử dụng đồ chơi kích dục phụ nữ:

  • Sạc pin trước khi dùng
  • Điều khiển các chế độ làm tình khác nhau, tăng giảm hoặc thay đổi cường độ tùy theo sở thích bằng cách bấm vào các nút trên bảng điều khiển.
  • Có thể rung ngoáy cực mạnh, các quý ông có thể sử dụng để giúp massage vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người bạn tình
  • Sử dụng xong thì rửa Sextoy thủ dâm nữ silicon với nước, bảo quản cẩn thận

Sextoy thủ dâm nữ silicon 5

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status