Sextoy silicon - Chày rung Jupin

1619 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: DC022
Tình trạng: Còn hàng

Sextoy silicon - Chày rung Jupin

Sextoy silicon - Chày rung Jupin có thể làm việc cực sướng để giúp tạo được sự massage vào nhiều nơi nhạy cảm của người phụ nữ, có thể rung ngoáy cực mạnh cùng với khả năng làm tình cực kỳ thăng hoa, đồ chơi tự sướng được sử dụng rộng rãi để giúp mang lại được sự kích thích giúp mang lại được cảm giác mới lạ. Sử dụng hiệu quả, để giúp mang lại được sự cảm nhận cực khoái, đồ rung lớn và mềm mại có thể giúp mang lại được sự dễ chiu cho nữ

Thông tin đồ chơi tình dục cao cấp silicon

Hãng sản xuất: Nano

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 21 x 14 cm.

Không thấm nước.

Có rung nhiều chế độ

Sạc pin bằng điện 220V

Sextoy silicon - Chày rung Jupin

Đồ chơi tình dục nữ có thể sử dụng để giúp tạo được khoái cảm với hình dáng như chày rung có thể giúp mang lại được sự làm tình thú vị. Sextoy giúp cho các chị em sử dụng để tự thoả mãn và mang lại được những giâu phút lên đỉnh. Hoặc các quý ông sử dụng để giúp tạo được sự lên đỉnh cho người bạn tình. Bạn có thê sử dụng để giúp mang lại được sự cải thiện tình dục tối đa. Cường độ rung đa năng đảm bảo làm tình cực sướng cho người bạn tình. Với các tần số rung khác nhau, sẽ giúp mang lại được những sự kích thích tối đa.

Người phụ nữ có rất nhiều vị trí nhạy cảm chính vì thế sẽ làm sung sướng cực mạnh. Bạn có thể cảm nhận được sự cải thiện tình dục tối đa. Chày rung Jupin với những rung động khoái cảm được tuyệt vời bạn sẽ tận hưởng được các tận số rung động để giúp mang lại được sự phục vụ tình dục, khả năng làm tình cực khoái, đảm bảo cho các chị mang lại được những cảm nhận cực khoái. Khả năng kích thích khoái cảm để tạo được sự thăng hoa. Sẽ giúp tạo được sự thư giãn cực khoái, khả năng mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao.

Thiết kế của đồ chơi làm tình chất lượng cao

Kích thước lớn sẽ giúp mang lại được sự kích thích vào nhiều vị trí khác nhau, tạo khả năng kích thích vào bên trong âm vật sự nềm mịn sẽ giúp mang lại được sự dễ chịu cho người dùng. Bên cạnh đó là các đầu rung phụ bằng silicon sẽ giúp dáp ứng được nhu cầu tình dục cực khoái. Sử dụng sẽ giúp tạo được màn dạo đầu cho việc quan hệ cực mạnh. Chày rung có thể sử dụng trong một khoảng thòi gian dài. Vì có dây sạc đi kèm để bạn có thể tạo được sự phục vụ tình dục, có thể mang theo để sử dụng bất cứ khi nào

Sextoy silicon - Chày rung Jupin 2

Bạn có thể cảm nhận được sự làm tình cực kỳ lên đỉnh, khả năng tạo được sự tác dụng vào vị trí nhạy cảm cực mạnh giúp làm tình hiệu quả. Đầu rung với chức năng có thể mang lại được sự cảm nhận tình dục cực sướng. Sextoy chày rung giúp cho các quý bà lên đỉnh. Các chị em muốn tạo được sự hạnh phíc thì nên sử dụng để cảm nhận được sự thăng hoa. Được sử dụng để giúp tạo được sự hạnh phúc tối đa cho các chị em. Tần số làm việc cực mạnh, và kích thích những khoái cảm, sử dụng để tăng được sự hưng phấn và giúp nhu cầu giải tỏa sinh lý tình dục sẽ lên đỉnh

Sự khoái cảm trong quan hệ sẽ được tăng cao hơn nếu các cặp đôi tình nhân biết sử dụng thêm các loại sextoy giúp kích thích âm đạo và mang lại được khoái cảm vô cùng thích thú cho các cặp tình nhân, giúp mang lại một sự sung sướng tối đa và hỗ trợ thành công giúp mang lại được cảm giác khoái lạc mà chưa thể có được, việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục để đáp ứng làm tình dễ dàng, để đáp ứng được sẽ giúp tăng thêm hạnh phúc gia đình. Nếu các quý ông nào chưa tự tin lắm vào khả năng làm tình và tạo cảm giác cho đối phương thì nên sử dụng loại máy massage âm đạo cao cấp để tạo sự thăng hoa mãnh liệt mà không dễ gì có được.

Sextoy silicon cho các cặp vợ chồng với độ hiệu quả cao, giúp hỗ trợ và tạo được sự sung sướng mạnh mẽ tạo được sự kích thích vào âm đạo cực kỳ hiệu quả có thể sử dụng để giúp mang lại được sự hiệu quả tình dục. Phần đầu lớn bằng silicon cao cấp có độ đàn hồi và mềm mại cao khi rung với cường độ mạnh mẽ giúp tạo được khoái cảm sự kích thích cực mạnh. Sextoy cao cấp Nhật Bản sử dụng an toàn và có thể đảm bảo mang lại được nhiều sự hỗ trợ làm tình chất lượng giúp mang lại được sự hưng phấn nhất cho bất kỳ ai sử dụng sextoy đa năng này

Đây cũng là loại đồ chơi tự sướng cho nữ để chị em gái có thể mang lại được những cảm giác sung sướng và khoái lạc khi không có người bạn tình ở bên cạnh, tạo được cảm giác chân thật như đang được làm tình thật sự hỗ trợ kích thích để đạt cực đỉnh. Sản phẩm là sự kết hợp cho massage cơ thể , massage ngực, massage âm đạo. Nó cũng có nhiệu vụ như một loại máy mát xa giúp đánh tan sự mệt mỏi. Hay kích thích vào đầu vú để làm cho nó càng dễ căng lên khi quan hệ hay tự sướng. Kích thích điểm G âm đạo để thỏa mãn về tâm sinh lý tình dục cho chị em phụ nữ.

Sextoy silicon - Chày rung Jupin 3

Là loại máy massage cao cấp giúp tạo được sự tác dụng cực kỳ dễ dàng bạn có thể điều chỉnh các cường độ làm tình cực kỳ cao, những chế độ rung để giúp kích thích nhằm thảo mãn mọi nhu cầu của các chị em bộ sạc pin sẽ giúp bạn có thể sử dụng lâu dài. Chỉ cần điều khiển để giúp tạo được sự thú vị, bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sextoy silicon - Chày rung Jupin 4

Chày rung có thể sử dụng để kích thích vào ngực và và điểm G của chị em có thể tạo được sự cảm nhận khoái lạc cực cao. Giúp hỗ trợ kích thích tạo được sự sung sướng với nhiều cường độ đa dạng khác nhau. Các chị em chưa có gia đình thì có thể sử dụng để làm tình cực sướng, các chị em có thể cảm nhận được sự cảm nhận tình dục cực kỳ mạnh mẽ.

Cách sử dụng đồ chơi silicon cho nữ thủ dâm:

  • Đầu tiên bạn khởi động các cường độ rung lên
  • Dùng để kích thích vào bên trong âm đạo cực sướng
  • Đưa vào để kích thích vào nhiều vị trí nhạy cảm
  • Sử dụng làm tình tạo được cảm xúc cực mạnh
  • Nên dùng gel để kích thích vào âm đạo
  • Sử dụng xong thì rửa với nước
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status