Sextoy kích thích âm đạo Lelo Iris

148 khách hàng yêu thích sản phẩm.
4.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC040
Tình trạng: Còn hàng

Sextoy kích thích âm đạo Lelo Iris

Sextoy kích thích âm đạo Lelo Iris là một đồ chơi cao cấp có thể sử dụng dễ dàng với khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm đạo, với cường độ tình dục mạnh mẽ giúp cho các chị em đạt được sự khoái lạc tột độ, bạn sử dụng dễ dàng với nhiều tư thế tình dục đảm bảo cho người dùng đạt được sự khoái lạc tột độ, bạn có thể tạo được sự thăng hoa. Bạn có thể cầm nắm và điều khiển một cách dễ dàng hơn, cường độ rung đa năng chính vì thế có thể giúp tạo được sự hiệu quả trong việc làm tình

Thông tin về đồ chơi thủ dâm chất lượng:

Sản xuất: Lelo

Kích thước: 3.5 x 22 cm

Chất liệu: Silicon mềm mại

Có 6 chế độ rung, có nhiều tần số khác nhau

Sử dụng hiệu quả

Không thấm nước

Sử dụng dây sạc đi kèm

Sextoy kích thích âm đạo Lelo Iris

Đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ cho người dùng, giúp tạo được sự tận hưởng khoái lạc cực đỉnh, giúp mang lại được được một cuộc sống tình dục thú vị. Các chị em gái có thể sử dụng để tự sướng bất cứ khi nào cần thiết giúp tạo được sự mát xa vào nhiều vị trí khác nhau như âm đạo và cả phần cơ thể của người bạn tình. Tạo được một cuộc sống tình dục an toàn, chính vì thế các chị em có thể tận hưởng được một cuộc sống quan hệ cực kỳ dâng trào. Các chị em muốn sử dụng là vô cùng cần thiết để mô phỏng cho việc quan hệ đạt được hiệu quả tối đa.

Dụng cụ tình dục chất lượng cao

Sextoy kích thích âm đạo Lelo Iris là đồ chơi cao cấp bởi công ty Lelo nổi tiếng với chất lượng cao, được làm trên dây chuyền tiên tiến hàng đầu thế giới. An toàn cho người dùng, có thể sử dụng để yêu đạt hiệu quả tốt dành cho chị em gái. Máy rung với hình dáng đầu rung được làm hoàn toàn từ silicon mềm mại và trơn nhẵn sẽ giúp cho việc sử dụng hiệu quả cực mạnh, khả năng có thể rung tối đa, mà bạn có thể tăng hoặc giảm cường độ tuỳ theo sở thích. Dụng cụ tình yêu giúp các chị em phụ nữ đạt được sự thú vị cực mạnh. Sextoy để giúp hâm nóng tình dục cũng như giúp tao được màn dạo đầu cực kỳ dễ dàng

Sextoy kích thích âm đạo Lelo Iris 2

Đồ chơi tình yêu cho nữ được sử dụng để có thể giúp tạo được sự tác dụng vào phần miệng âm đạo, sử dụng sẽ giúp làm cho các cô nàng có cảm giác tối đa, rất phù hợp cho các chị em độc thân có thể sử dụng khi cần thiết giúp tạo đợc một cuộc sống tình dục sung sướng. Sextoy kích thích âm đạo Lelo Iris có thể làm việc tạo được sự tác dụng vào nhiều vị trí nhạy cảm khi làm tình. Khả năng làm việc sẽ giúp mang lại được sự giải toả cho cơ thể.

Tính năng làm tình hiệu quả chính vì thế giúp cho nữ giới có thể tận hưởng thú vị, máy rung tạo được sự phục vụ càng khiến cho nữ giới có cảm xúc cực mạnh khiến cho chị em đạt được sự tác dụng tối đa, bất cứ nam giới nam cũng có thể sử dụng để phục vụ cho người bạn tình càng khiến cho chị em thêm phần thích thú hơn.

Sextoy kích thích âm đạo Lelo Iris 3

Cách sử dụng sextoy có rung làm tình hiệu quả:

  • Đầu tiên bạn sạc pin trước khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung lên và giúp tạo được cảm giác cao
  • Tăng hoặc giảm các cường độ rung, làm tình khác nhau.
  • Chức năng làm tình đa năng có thể tạo được sự khoái lạc cực mạnh.
  • Có thể tạo được sự tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người phụ nữ.
  • Đưa sextoy Lelo để giúp mát xa vào phần miệng âm đạo
  • Sẽ giúp tạo được cực đỉnh nhiều hơn trong quan hệ 
  • Sử dụng xong thì rửa với nước
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status