Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air

3665 khách hàng yêu thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: AD007
Tình trạng: Còn hàng

Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air

Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air có khả năng nguỵ trang vô cùng cao là một sản phẩm của Nhật Bản nên chất lượng vô cùng tốt, khả năng tạo được sự làm tình mạnh mẽ càng đảm bảo mang lại được sự cảm nhận tình dục mới lạ cho các chị em, thiết kế thông minh nên có thể làm tình cho người phụ nữ sung sướng, khả năng tạo được sự bú liếm vào dương vật một cách mạnh mẽ, bạn có thể đạt được sự khoái lạc cực mạnh khi sử dụng, sử dụng bất cứ khi nào cần thiết, với hiệu quả làm tình không khác gì người bạn tình thật sự. Kích thước nhỏ gọn nên có thể sử dụng và điều khiển một cách dễ dàng.

Thông tin về âm đạo giả tự sướng cho nữ:

Chất liệu:Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 6 x 16 cm

Không có rung

Dùng an toàn

Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air

Âm đạo giả tenga với thiết kế bên ngoài là phần nhựa giống như một chiếc cốc uống nước, có khả năng giúp nguỵ trang đảm bảo sự kín đáo. Là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản mà có thể tạo được cảm giác rất chân thật và sung sướng. Sextoy cho nam với phần miệng vô cùng gợi tình và giúp kích thích cho nam giới rất nhiều. Phần âm đạo mềm mại càng đảm bảo làm sướng dương vật khi cho dương vật đi vào. Các quý ông muốn tận hưởng được sự chân thật thì âm đạo giả Tenga Air rất phù hợp, cuộc sống làm tình với việc tạo được sự cảm nhận tình dục cho các quý ông, sử dụng với khả năng làm tình cực cao.

Những chi tiết đặc biệt ở bên trong là những rãnh và gai sẽ giúp tăng được sự ma sát vào dương vật, giúp cho nam giới đạt được sự khoái lạc, khi cho dương vật vào thì sẽ mang lại được sự bó sát cùng với khả năng co bóp một cách mạnh mẽ, giống như âm đạo của người con gái đang còn trinh vậy. Tạo được sự kích thích và ôm lấy đầu dương vật giúp mang lại được sự sung sướng cực cao.

Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air 2

Chất liệu vô cùng an toàn cho người dùng, với khả năng giúp tạo được sự sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, silicon thì có tính co giãn cao nên sử dụng vô cùng bền, với các tính năng giúp phục vụ cho các quý ông như đang quan hệ với người bạn tình thật sự. Bạn có thể dễ dàng cầm nắm để điều khiển cho việc thủ dâm an toàn hơn, khả năng hỗ trợ tự sướng cho bất cứ người đàn ông nào. Với khả năng có thể đáp ứng được nhu cầu tình dục người dùng sản phẩm có thể giúp tạo được sự ma sát vào âm đạo, những hạt bi ở bên trong sẽ góp phần tạo được thêm nhiều sự kích thích cực cao, các quý ông muốn cảm nhận được cảm xúc cao và chân thật thì đây là sản phẩm mà có thể sử dụng khi cô đơn và thoả mãn nhu cầu làm tình cực mạnh của nam giới.

Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air là một dụng cụ cá nhân nên có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết cùng với tính gọn nhẹ nên bạn có thể sử dụng khi cần thiết. Dù ở trong cốc nhỏ gọn nhưng bạn có thể sử dụng vô cùng hiệu quả, cùng với sự làm sướng vào nhiều vị trí làm tình dục khác nhau. Với nhiều tính năng giúp làm tình khác nhau không nhưng có thể giúp nam giới tự thoả mãn và có thể mang lại được nhiều cảm xúc thăng hoa chưa bao giờ có được. Mang theo bên người khi cần thiết. Âm vật giả silicon là dụng giúp phục vụ cho các quý ông độc thân được làm tình hiệu quả mang lại được cảm giác cực khoái

Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air 3

Cách sử dụng cốc âm đạo tenga air:

  • Mở phần đầu ra bạn sẽ thấy phần silicon âm vật
  • Cho gel vào đưa dương vật vào
  • Để tự sướng thì bạn sử dụng lực tay để giúp kích thích dương vật.
  • Điều chỉnh tư thế sử dụng hiệu quả, có thể nằm hoặc ngồi
  • Sử dụng xong thì rửa với nước

Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air 4

Sextoy dạng cốc cho nam Tenga Air 5

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status