Sextoy cho nam - Âm vật silicon cầm tay

72 khách hàng yêu thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: AD056
Tình trạng: Còn hàng

Sextoy cho nam - Âm vật silicon cầm tay

Âm vật silicon có hình dáng giống như thật với khả năng tạo được sự cải thiện tình dục cực mạnh, với hình dáng giống như âm đạo thật chính vì thế sẽ giúp mang lại được sự hiệu quả trong việc sử dụng, khả năng mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực mạnh, bạn có thể cảm nhận được sự khoái lạc như đang được quan hệ thật sự, với khả năng cầm tay nên có thể sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng lại được nhiều lần nên vô cùng tiết kiệm được chi phí.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm cho nam:

Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam giới đạt hiệu quả tốt

Được làm từ silicon chất lượng tốt

Kích thước: 8 x 15 cm

Trọng lượng: 285 g

Màu sắc giống da người

Mềm mại như thật, không thấm nước

Sử dụng được nhiều lần

Không có rung

Sextoy cho nam - Âm vật silicon cầm tay

Sản phẩm tạo được sự phục vụ nhu cầu tình dục của các chị em giúp mang lại được sự thú vị đảm bảo cho việc quan hệ của các quý ông đạt được hỗ trợ tình dục đạt được sự hấp dẫn. Âm vật silicon có hình dáng gợi cảm giống thật được thiết kế vô cùng bỏng chính vì thế tạo được sự cải thiện nhu cầu làm tình cực cao với phần âm đạo có hình dáng vô cùng se khít tạo điều kiện cho dương vật mang lại được sự cực đỉnh và đạt thỏa mãn thăng hoa, đảm bảo các quý ông mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực mạnh, âm vật giả khơi gợi được thiết kế giống với âm vật của quý cô giúp tạo được sự cải thiện nhu cầu làm tình của các quý ông. Sextoy phục vụ cho nam giới để giúp tạo được sự mới lạ

Dụng cụ tình yêu cho nam giới với phần môi âm vật se khít giống như âm đạo của các chị em đang còn trinh vậy có kích thước nhỏ gọn nên chính vì thế sẽ mang lại được sự khoái lạc cực cao, bạn có thể cầm trên tay để sử dụng bất cứ khi nào cần thiêt. Sản phẩm là sự lựa chọn thú vị của những chàng trai chưa có gia đình, những anh chàng đang đơn thân, sử dụng vô cùng hiệu quả mang lại được sự cực khoái và nhu cầu của các quý ông, giúp tạo được sự làm tình tối đa.

Sextoy cho nam - Âm vật silicon cầm tay 2

Âm vật giả được thiết kế hoàn toàn bằng silicon mềm mại nên khi cho dương vật vào bên trong sẽ giúp ôm sát và và mang lại được cảm giác thoải mái khiến cho các chị quý ông sung sướng cực mạnh, khi sử dụng sẽ mang lại được sự thú vị như đang được vuốt ve phần âm đạo sẽ giúp càng mang lại được sự hứng thú như lúc đang được làm tình chân thật. Bạn có thể cảm nhận được sự phục vụ cực cao, bạn có thể dùng bất cứ khi nào cần thiết, với việc mang lại được sự hỗ trợ tình dục tối đa. 

Cách sử dụng âm đạo tự sướng chất lượng:

  • Đầu tiên bạn dùng gel bôi trơn cho vào để giúp dương vật đi vào dễ dàng hơn
  • Với khả năng tạo được sự cảm nhận được sự thú vị
  • Có thể đứng hoặc nằm để sử dụng dễ dàng
  • Bạn có thể điều khiển theo sở thích để giúp mang lại cảm giác mạnh hơn
  • Có thể xuất tinh vào bên trong và rửa với nước

Sextoy cho nam - Âm vật silicon cầm tay 3

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status