Máy rung cho nữ làm âm đạo chảy nước

117 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC021
Tình trạng: Còn hàng

Máy rung cho nữ làm âm đạo chảy nước

Máy rung cho nữ có thể tạo được sự phục vụ tình dục cực cao, bạn có thể sử dụng để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao, với khả năng rung ngoáy giúp kích thích vào âm đạo nên sẽ giúp mang lại được sự mới lạ, là đồ chơi có thể giúp tạo được những giây phút thỏa mãn cho người phụ nữ. Các chị em chưa có gia đình thì nên sử dụng để đảm bảo mang lại được sự kích thích cực cao.

Thông tin về máy thủ dâm chính hãng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 5 x 30 cm

Có rung làm tình đa năng.

Có thể vệ sinh dễ dàng,

Trọng lượng: 350 g

Có dây sạc đi kèm

Máy rung cho nữ làm âm đạo chảy nước

Thủ dâm là một điều cần thiết tuy nhiên việc sử dụng thêm các loại đồ chơi tự sướng là cần thiết, với khả năng hỗ trợ tình dục cực cao, các chị em có thể sử dụng với khả năng tạo được cảm xúc cực cao, các phương pháp với khả năng rung ngoáy để mang lại được sự hiệu quả cực sướng. Có hình dáng lớn giống như chiếc chày sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao, các chị em có thể sử dụng an toàn và hiệu quả. Với việc tạo được sự massage vào bên ngoài của âm đạo. Máy massage đa năng với thiết kế độc đáo giúp cho việc sử dụng tạo được sự làm tình càng được hiệu quả.

Sextoy làm việc đa năng mang khoái cảm chân thật

Tự thỏa mãn làm sung sướng với tác dụng bộ phận nhạy cảm của chị em, kích thước lớn có nhiều nhiệm vụ khác nhau, với nhiều chế độ rung rung ngoáy cực mạnh, có thể điều khiển để tạo được sự rung ngoáy tột độ. Sextoy được sử dụng bằng dây sạc chính vì thế có thể sử dụng một cách dễ dàng. Có thể sạc pin đầy chỉ cần trong một thời gian ngắn là bạn. Việc sử dụng an toàn hơn bao giờ hết vì được làm từ chất liệu silicon mềm mại. Với cường độ mạnh nên bạn có thể sử dụng để massage cơ thể khi mệt mỏi.

Máy rung cho nữ làm âm đạo chảy nước 2

Là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Mỹ, nên chất lượng vô cùng cao, vào những vị trí mà bạn có thể sử dụng khi cô đơn hoặc có thể hỗ trợ các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng trong việc quan hệ. Đồ chơi tình dục tạo được sự thăng hoa, có thể mang theo bên mình để sử dụng một cách hiệu quả. Đồ chơi tương trợ đắc lực để giúp tạo được nhiều sự thú vị. Các dụng cụ làm việc cực kỳ dễ chịu, điều khiển dễ dàng hơn bao giờ hết có thể tuỳ chỉnh  theo sở thích. Các chị em có thể sử dụng để chọn các cấp độ khác nhau, mang lại được sự hiệu quả.

Máy rung cho nữ tận hưởng sự làm tình đa năng, các chị em muốn một cảm giác mạnh mẽ với việc đi sâu vào trong âm đạo có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Rất phù hợp cho việc sử dụng cho việc đi du lịch, bạn muốn tận hưởng được việc hỗ trợ làm tình cực cao. Quan hệ tình dục ngày càng trở nên hiệu quả, các chị em có thể tận hưởng được sự hỗ trợ thủ dâm cực cao. Bạn có thể tận hưởng được sự làm việc tối đa, với khả năng làm việc không khác gì người bạn tình chân thật

Máy rung cho nữ làm âm đạo chảy nước 3

Chày rung làm tình giúp cho nữ lên đỉnh

  • Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng, việc sử dụng trong một thời gian dài đảm bảo bạn sử dụng được lâu hơn.
  • Tiếp đó bạn cũng có thể dùng để tự sướng và kích thích vào nhiều nơi trên cơ thể của người bạn tình, điều khiển dễ dàng
  • Có thể tăng hoặc giảm cường độ rung ngoáy.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước và bảo quản an toàn.
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status