Máy matxa mini rung đa năng

109 khách hàng yêu thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: DC045
Tình trạng: Còn hàng

Máy matxa mini rung đa năng

Máy matxa mini rung đa năng có thể tạo được sự phục vụ làm tình cực mạnh, với khả năng rung ngoáy sẽ giúp mang lại được cảm xúc tột độ, với việc tác dụng thật sự mạnh mẽ, hình dáng nhỏ gọn nên khi sử dụng sẽ vô cùng dễ dàng điều khiển, đầu rung mềm mại và có thể bẻ cong 360 độ nên có thể tác dụng vào âm đạo một cách thoả mãn

Thông tin về sextoy làm tình đa năng:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 3.5 x 16 cm

Màu sắc: Xanh, hồng.

Có rung, không thấm nước

Sử dụng an toàn.

Có rung cực mạnh

Sử dụng pin

Máy matxa mini rung đa năng

Đồ chơi tình dục là vô cùng cần thiết để các chị em sử dụng trong quan hệ, khả năng tạo được sự sự trải nghiệm cực sướng và cảm nhận được nhiều cảm xúc chưa bao giờ có được. Bạn có thể mang theo để sử dụng khi cần thiết, với chất liệu silicon mềm mại, cường độ rung ngoáy mạnh mẽ với khả năng tạo được sự kích thích vào âm đạo cực mạnh, các cặp tình nhân có thể sử dụng để giúp tạo được sự hưng phấn, chức năng có thể sử dụng nhiều chức năng làm việc hiệu quả đảm bảo các chị em vô cùng kích thích.

Sextoy tăng cảm xúc an toàn và vô cùng thú vị

Là sản phẩm chày rung mini có thể tạo được sự tác dụng cho người dùng cảm nhận được sự hỗ trợ sung sướng. Phần đầu được thiết kế ra để có thể thâm nhập vào bên trong một cách dễ dàng. Tiếp đó phần điều khiển được thiết kế để giúp dễ dàng hơn, điều đó tạo được nhiều sự hưng phấn khi sử dụng. Có hình dáng chày nhỏ có khả năng nguỵ trang. Việc sử dụng mồng đốc sẽ làm cho các chị em đạt được sự tột đỉnh mà chưa bao giờ có được. Nam giới cũng nên sử dụng để phục vụ cho các chị em, giúp hỗ trợ mang lại được màn dạo đầu cực cao.

Có rất nhiều màu sắc khác nhau để giúp cho bạn có thể sử dụng. Giúp tạo được sự trải nghiệm cực kỳ dễ dàng. Máy matxa mini rung đa năng rất phù hợp với các chị em bị mất cảm xúc, đặt biệt là các chị em vừa mới sinh con sẽ giúp tạo được cảm giác mạnh. Khả năng tạo được sự thú vị, chày rung mini sử dụng thì sẽ giúp tăng được sự thèm nhiều hơn trong quan hệ, sử dụng an toàn, không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của người dùng.

Máy matxa mini rung đa năng 2

Máy massage âm đạo có thể sử dụng để giúp giải toả cảm xúc, có thể sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Các quý ông sẽ vô cùng tự tin, sẽ đảm bảo mang lại được sự làm tình mãnh liệt, nữ giới có thể cảm nhận được những trải nghiệm thú vị. Dù kích thước nhỏ nhưng có thể rung mạnh và tạo được sự kích thích mạnh, chính điều đó hỗ trợ việc quan hệ cực cao.

Đây là loại máy rung có thể giúp cho các chị em cảm nhận được sự lafm tình đa năng, sẽ càng khiến cho chị em thích thú hơn, sử dụng để massage là vô cùng hiệu quả, đặc biệt là những điểm nhạy cảm của các chị em. Có thể rung lên đến nhiều chế độ làm tình khác nhau, tạo được sự khởi đầu cho việc làm tình, ân ái trong quan hệ.

Cách sử máy rung thủ dâm đa năng:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước
  • Điều khiển chế độ rung lên
  • Có thể sử dụng các cường độ khác nhau
  • Đưa vào âm đạo để giúp kích thích điểm G
  • Sử dụng xong thì rửa với nước, bảo quản máy matxa mini một cách cẩn thận
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status