Máy massage trứng rung inox

61 khách hàng yêu thích sản phẩm.
300.000 VND
Mã sản phẩm: MS221
Tình trạng: Còn hàng

Máy massage trứng rung inox

Máy massage trứng rung inox được thiết kế độc đáo có thể giúp cho chị em thủ dâm khi cô đơn, có thể tạo được sự thú vị trong cho việc thủ dâm, khả năng rung ngoáy sẽ giúp cho việc tự sướng mang lại được sự cảm thiện nhu cầu tình dục. Với 3 đầu rung sẽ mang lại được sự làm tình dâng trào, các quý ông có thể sử dụng trong khi làm tình để giúp cho nữ giới lên đỉnh nhanh chóng.

Thông tin về máy rung được làm bằng inox:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 2.5 x 17.4 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung nhiều cường độ rung khác nhau

Không thấm nước

Sử dụng an toàn cho người dùng

Có thể tự sướng khi cần thiết.

Máy massage trứng rung inox

Trứng rung làm tình có thể mang lại được sự kích thích âm đạo mang dây, gồm một trứng rung kích thích âm đạo gồm 2 đầu nhỏ và 1 đầu lớn dài có thể đi sâu vào bên trong âm đạo. Được làm từ chất liệu inox vô cùng an toàn cho người dùng, bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Các cường độ rung ngoáy đa năng, tác dụng sẽ giúp mơn trớn phần miệng âm đạo. Sẽ giúp tăng được sự ham muốn mãnh liệt cho bạn gái. Chất liệu inox chất lượng tốt khi sử dụng để kích thích âm đạo thì sẽ giúp tạo được sự thích thú như đang được quan hệ thật sự vậy. Trứng rung massage là sản phẩm phù hợp cho màn khúc dạo đầu nóng bỏng giúp cho việc quan hệ tạo được khoái lạc cực mạnh.

Khả năng làm việc với đa cường độ chính vì thế sẽ giúp khi sử dụng cho cô bé tạo cảm giác thú vị, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ khác nhau bạn có thể cảm nhận được sự phục vụ tình dục. Các quý ông nên sử dụng để giúp mơn trớn và massage cơ thể của người phụ nữ bằng cách đưa đầu rung vào những vị trí nhạy cảm. Các tần số làm tình dâng trào chính vì thế se giúp làm cho nàng vô cùng thích thú. Máy massage âm đạo là sự lưa chọn hoàn hảo để giúp đáp ứng được nhu cầu sinh lý.

Đầu rung làm tình đa năng cho nữ thủ dâm

Vì có nhiều đầu rung nên có thể giúp tác dụng vào nhiều vị trí đồng thời, những vị trí dễ dàng kích thích, đặc biệt là phần âm đạo thì bạn có thể sử dụng phần đầu dài để đi sâu vào bên trong với khả năng làm tình liên tục sẽ giúp kích thích được điểm G. Bạn có thể cầm tay để điều khiển dễ dàng hơn. Sẽ giúp tạo được nhiều sự hứng thú hơn, khi làm việc sẽ giúp tạo được màn dâng trào tối đa. Cơ thể của nữ giới sẽ được kích thích nhiều hơn, tác dụng phần nhũ hoa, hậu môn, khả năng làm việc song sóng vô cùng hiệu quả.

Trứng rung massage làm tình chất lượng với việc tạo được sự tạo được sự mới lạ, với các sóng rung. Với tác dụng tăng được sự thèm muốn trong quan hệ, hoặc các chị em có thể sử dụng để tự sướng khi cần thiết. Với nhiều chức năng điều đó hỗ trợ khi sử dụng càng đạt được nhiều sự tác dụng tối đa, các chị em cô đơn thì là một dụng cụ không thể thiếu được.

Máy massage trứng rung inox 2

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo:

  • Đầu tiên cho pin vào trước khi sử dụng
  • Xong điều khiển và tác dụng vào bên trong âm đạo, giúp kích thích vào nhiều vị trí trên cơ thể
  • Có thể tăng giảm các chế độ rung bằng cách vặn nút điều khiển
  • Vì không thấm nước nên có thể đưa vào sâu trong âm đạo, có thể sử dụng trong nhà vệ sinh
  • Sử dụng tùy theo sở thích mà bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng
  • Dùng xong thì rửa với nước và bảo quản cẩn thận
  • Máy massage trứng rung inox có khả năng phục vụ nhu cầu sử dụng rất cao và bạn có thể sử dụng được nhiều lần
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status