Gel bôi trơn cao cấp

Gel bôi vào âm đạo để có thể tạo được sự sung sướng cho người bạn tình, đặc biệt là đối với các chị em nhạy cảm, hoặc ít chất nhờn thì nên sử dụng để đưa dương vật dễ dàng thâm nhập. Gồm nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm cao cấp sẽ có tác dụng giúp tạo được nhiều sự hưng phấn hơn cho người phụ nữ. Gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau như các loại gel se khít và làm nhỏ âm đạo để giúp nữ tự tin hơn trong quan hệ. Sử dụng chỉ với một lượng nhỏ nhưng đem đến một hiệu quả to lớn

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Gel Durex Play Utopia có thể giúp mang lại được sự kích thích vào âm đạo để giúp mang lại được sự thăng hoa cực kỳ cao bạn có thể cảm nhận được sự phục vụ tình dục cực sướng, được bôi vào âm đạo để giúp tăng được sự khoái lạc và mang lại được sự t..
650.000 VND
Gel kích thích điểm G DocJohnson G Spot-On là một sản phẩm để giúp tăng cảm giác cho các chị em để giúp mang lại được sự thú vị nhiều hơn trong quan hệ. Là sản phẩm giúp cho các cặp đôi có thể quan hệ mang lại được nhiều c..
800.000 VND
Âm đạo của nữ giới sau khi trải qua thời gian sinh nở hoặc quan hệ nhiều thì sẽ lớn hơn, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của việc quan hệ, khiến cho nữ giới không được tự tin, làm mất cảm giác khi làm tình. Để khắc phục được điều đó thì c..
500.000 VND
Các chị em bị muốn tạo được sự sung sướng nhiều hơn trong quan hệ thì có thể sử dụng các loại gel để giúp tạo được sự thăng hoa. Có các sản phẩm cho bạn lựa chọn, trong đó có sản phẩm gel Lifestyles Excite được sử dụng rộng rãi và mang lại đư..
500.000 VND
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status