Dụng cụ hỗ trợ tinh dục Fun

126 khách hàng yêu thích sản phẩm.
5.700.000 VND
Mã sản phẩm: DC142
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục Fun

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục Fun là sản phẩm cao cấp có hình dáng cong có thể đi sâu vào bên trong âm đạo, với khả năng rung ngoáy sẽ làm cho người bạn tình sung sướng, các chị em có thể sử dụng để tự sướng để tạo được sự dâng trào thú vị. Được sản xuất tại Đức, với công nghệ hiện đại bậc nhất, khả năng làm việc liên tục chính vì thế sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chị em. Có thể sử dụng để giúp massage và kích thích vào nhiều vị trí nhạy cảm, cả trong và ngoài âm đạo làm người nữ đạt được sự phục vụ tình dục cực mạnh. Khả năng làm tình giúp chị em đạt được sự mới lạ hơn, tạo được sự hưng phấn mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm chất lượng:

Sản xuất: Đức

Mùi: Không Mùi

Kích thước: 23.8 x 3.5 cm

Có rung với 10 tần số rung khác nhau

Nguồn điện: Sử dụng dây sạc

Thời gian sử dụng: 2h

Không thấm nước

Không có tiền ồn

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục Fun

Sextoy Fun được làm từ silicon với phần thân mềm mại và đầu thon gọn, với hình dáng mô phỏng dương vật giả để chị em sử dụng, có khả năng làm tình không khác gì người bạn tình chân thật. Khả năng làm việc sẽ giúp đổi mới cho việc quan hệ, sở hữu các cường độ làm tình khác nhau, với các tính năng đặc biệt mà bạn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Sextoy thủ dâm cho nữ có rung:

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục Fun được sử dụng để giúp tạo cảm giác cho những vị trí nhạy cảm, với các cường độ rung khác nhau, người sử dụng có thể thay đổi cường độ làm tình chỉ với một nút bấm. Các sóng rung từ mạnh đến nhẹ sẽ giúp tạo được sự hưng phấn ở cả bên trong và ngoài âm đạo. Sử dụng để giúp tạo được sự dâng trào khiến cho các chị em có thể đạt được sự hưng phấn sẽ giúp tạo được các chị em.

Đồ chơi tình dục sẽ giúp tạo được những cảm xúc không thể cưỡng lại việc đi vào bên trong âm đạo, tạo được sự cải thiện nhu cầu tình dục, với việc tạo được những rung động sẽ giúp tạo được sự kích thích cực mạnh. Sẽ giúp tạo được một niềm vui thỏa mãn nhu cầu tình dục của các chị em, Với nhiệm vụ không khác gì một người bạn tình thật sự, các chị em có thể cảm nhận được sự kích thích vào bên trong âm vật, phần đầu hơi cong và có thể giúp massage vào điểm G. Các chị em có thể sử dụng để làm việc cực cao, khi sử dụng sẽ giúp ôm sát vào âm đạo. Khi làm việc với việc tạo được sự hỗ trợ tình dục cực cao.  Bạn có thể tận hưởng được sự mới lạ hơn. Việc tạo được các chế.

Có thể tại được sự thay đổi cường độ làm việc cực mạnh, sử dụng dễ dàng giúp cho chị em đạt được cảm xúc cực kỳ hiệu quả, các chị em tận hưởng được ấm áp mà có thể đem lại. Việc đưa vào bên trong các nút để thay đổi khả năng làm việc. Nằm gọn trong lòng bàn tay người sử dụng

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục Fun 2

Bên ngoài được bao phủ bằng silicon mềm mại nên sẽ giúp tạo được sự thoải mái khi tiếp xúc sự đàn hồi tốt nên hỗ trợ cho việc thủ dâm đạt được hiệu quả. Bạn có thể dùng thêm gel để giúp mang lại thoải moái cho người dùng. Dụng cụ hỗ trợ tinh dục Fun được các quý ông dùng để giúp cho các chị em đạt được sự khoái lạc thú vị, tạo được sự mơn trớn vào âm đạo, các đôi trai gái tạo được màn dạo dầu thêm nóng bỏng các quý ông có thể giúp cho người bạn tình của mình dễ dàng lên đỉnh.

Cách sử dụng sextoy làm tình đa năng:

  • Sạc pin bằng dây sạc chỉ cần khoảng 2 tiếng là đầy pin
  • Khởi động các cường độ rung lên và có thể tăng giảm cường độ rung ngoáy để giúp massage âm đạo.
  • Đưa vào bên trong âm đạo với việc điều khiển theo sở thích của người dùng.
  • Bạn có thể sử dụng gel để giúp tăng cảm giác.
  • Sử dụng xong thì bạn nên vệ sinh với nước, bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu dài.
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status