Đồ chơi tự sướng - Chày rung silicon

2888 khách hàng yêu thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: MS016
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tự sướng - Chày rung silicon

Chày rung silicon sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc khi sử dụng để tự sướng, có khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng đảm bảo cho người phụ nữ đạt được sự khoái lạc tột độ, máy rung giúp tạo sự hỗ trợ trong tình dục cực kỳ cao, người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng hiệu quả. Máy rung có thể tạo được sự cảm nhận thú vị và mới lạ trong tình dục. Với khả năng tạo được sự khoái lạc cực khoái, dù có kích thớc nhỏ gọn nhưng với chế độ rung ngoáy cực mạnh cùng với nhiều cường độ.

Thông tin về chày rung cao cấp mini rung ngoáy cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.2 x 11.5 cm

Rung với 10 cường độ cực mạnh

Sử dụng pin AAA

Với kích thước nhỏ có thể sử dụng để tác dụng vào những vị trí nhạy cảm để mang lại được sự kích thích cao trào được nam giới sử dụng để làm sướng người bạn tình. Tăng được sự cảm nhận tình dục thăng hoa. có hình dáng như chiếc chày với phần đầu lớn sẽ giúp tạo được sự làm việc với một diện tích rộng. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Sử dụng vô cùng tiện dụng với chất liệu êm ái, silicon mềm mại sẽ giúp tạo được sự an toàn. Được thiết kế để giúp bạn có thể cầm nắm và điều khiển dễ dàng hơn, bạn có thể đưa vào bên trong âm vật để giúp làm sung sướng điểm G nhạy cảm. Giúp mang lại được sự hưng phấn. Giúp cho bạn sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Đồ chơi tự sướng - Chày rung silicon

Đồ chơi hỗ trợ quan hệ sung sướng

Bạn sử dụng để cảm nhận được sự khoái lạc cao trào, khi rung sẽ không gây tiếng ồn và đảm bảo mang lại được sự yên tĩnh. có thể sử dụng để tạo được sự làm việc ở cả bên trong và bên ngoài  tạo được sự cực khoái. Chày rung silicon được các quý ông sử dụng để phục vụ người bạn tình hiệu quả. 

Các chị em cô đơn có thể sử dụng để tự sướng, khả năng tạo được sự làm sung sướng vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ. Sản phẩm máy rung sẽ giúp nâng cao chất lượng tình dục của các cặp đôi tình nhân. Để tạo được sự hài lòng cho bạn tình, giúp giải quyết nhu cầu tự sướng của các chị em. Đồ chơi thủ dâm có thể làm việc cực kỳ thú vị.

Đồ chơi tự sướng - Chày rung silicon 2

Máy rung được thiết kế nhỏ gọn đảm bảo bạn sử dụng bất cứ khi nào cần thiết, vì kích thước nhỏ mang theo bên mình để sử dụng. Tạo được sự đàn hồi có thể mang để sử dụng khi làm tình, khi đi du lịch tạo được sự thú vị trong tình dục. Các chế độ rung động mạnh tạo được sự thoả mãn để giúp nàng đạt được sự lên đỉnh. Chày rung mát xa âm đạo là đồ chơi cần thiết để giúp làm tình cực kỳ hiệu quả. 

Các tần số rung đa dạng từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ và có thể làm tình đến những vị trí nhạy cảm của người bạn tình. Chất liệu sử dụng mềm mại rất phù hợp để giúp tạo được những màn dạo đầu sung sướng, bạn sử dụng để giúp tăng hưng phấn vô cùng sử dụng dễ dàng để giúp phục vụ cho người bạn tình.

Đồ chơi tình dục có thể giúp để tăng hoặc giảm cường độ tình dục cực sướng, bạn có thể dùng để mang lại được sự cảm nhận thú vị, khả năng giúp mang lại được độc đáo trong quan hệ, Bạn muốn tạo được sự thú vị tạo được sự khoái cảm mới lạ là sextoy có thể làm việc cực kỳ thú vị bạn có thể sử dụng để giúp đưa nàng lên đỉnh hiệu quả, bạn làm tình giúp làm việc cực mạnh để giúp mang lại được cảm nhận tuyệt vời hơn.

Đồ chơi tự sướng - Chày rung silicon 3

Cách sử dụng chày rung thủ dâm cho nữ:

  • Cho pin vào trước khi dùng
  • Điều khiển các chế độ rung lên để giúp tạo được sự cảm nhận khoái lạc
  • Sử dụng để đưa vào bên trong âm đạo hoặc các quý ông để massage vào nhiều nơi khác trên cơ thể của người bạn tình.
  • Có thể dùng thêm gel để giúp tăng chất lượng của việc quan hệ đạt đến cực đỉnh
  • Đưa chày rung vào âm đạo để massage tạo được sự khoái cảm.
  • Tăng hoặc giảm để cải thiện sự hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa với nước và bảo quản cẩn thận
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status