Đồ chơi silicon thủ dâm cho nữ Real Feel

1496 khách hàng yêu thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: DV20
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi silicon thủ dâm cho nữ Real Feel

Đồ chơi silicon thủ dâm cho nữ Real Feel là một sản phẩm được thiết kế rất giống thật với những chi tiết đảm bảo mang lại được cảm giác cực mạnh với nhiều chế độ tình dục khác nhau sẽ giúp làm tình vô cùng hiệu quả, được các chị em sử dụng trong tự sướng và giúp làm tình vô cùng hiệu quả. Đảm bảo người phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng, có thể làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau chính vì thế là sản phẩm được sử dụng rộng rãi để đáp ứng được sự làm tình cực mạnh. Là sản phẩm giá rẻ mà bất cứ ai cũng có thể mua được, để cải thiện chất lượng tình dục

Thông tin về cu giả tự sướng:

Sản xuất: Real Feel

Kích thước: 3.2 x 20 cm

Màu sắc: Da người

Có rung với nhiều chế độ

Sử dụng an toàn, không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi silicon thủ dâm cho nữ Real Feel

Sextoy được thiết kế với kiểu dáng dài và to giống như chiều dài của dương vật nam giới thật, có những đường gân mô phỏng dương vật của nam giới. Phần đầu rung có hình dáng tròn và dài có thể thâm nhập vào sâu bên trong âm vật, cùng với chiều dài phù hợp để sử dụng, khi sử dụng thì sẽ giúp tạo được sự kích thích liên tục sẽ giúp tạo được cảm giác mê mẩn và lên đỉnh vô cùng nhanh chóng.

Hình dáng phù hợp với kích thước âm vật của người phụ nữ, khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực mạnh, khi làm tình sẽ giúp tạo được sự ma sát vào âm đạo. Được làm từ silicon vô cùng mềm mại và an toàn cho người dùng, màu sắc giống như màu da của người thật.

Dương vật giả Real Feel được sản xuất với công nghệ hiện đại với khả năng thực hiện đầy đủ chức năng làm việc không khác gì người bạn tình thật sự. Chị em có thể đạt được sự thoả mãn nhanh chóng với khả năng cảm nhận tình dục mới lạ, các quý ông có thể sử dụng để giúp phục vụ người phụ nữ làm cho người bạn tình sung sướng mới lạ.

Thiết kế của dương vật tự sướng cho nữ:

Các chị em thích kích thước lớn và gân guốc tạo được cảm giác cực cao, là đồ chơi giúp phục vụ nhu cầu làm tình hiệu quả như thật sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực và tuyệt vời. Đồ chơi silicon thủ dâm cho nữ Real Feel được sử dụng trong nhu cầu tình dục cực mạnh, sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của các chị em. Bạn có thể mua về để tặng bạn hoặc mua về để đáp ứng nhu cầu thoả mãn tình dục khi cần thiết, đặc biệt khi không có người bạn tình cạnh bên. Là đồ chơi kích thích âm vật cực khoái với cường độ rung mạnh mẽ và có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Sextoy để giúp các chị em giúp cho các chị em tự sướng massage vào các vùng nhạy cảm sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị trong tình dục.

Hình dáng dương vật làm tình vô cùng thú vị, bạn có thể sử dụng để kết hợp trong quan hệ để giúp tạo đợc sự đê mê cho người phụ nữ. Nam giới có thể sử dụng để tăng được sự hiệu quả trong tình dục mang lại được sự làm việc cực mạnh. Dương vật giả giúp tạo được nhiều cảm giác mới lạ cực mạnh, được sử dụng để giúp tạo được sự hạnh phúc trong quan hệ, là sản phẩm được thiết kế với mẫu mã đa dạng để đáp ứng được nhu cầu làm tình khoái lạc cực kỳ thú vị. Là một sản phẩm có thể tự sướng khi cần thiết với chế độ làm tình đa năng.

Cách sử dụng đồ chơi làm tình với hình dáng giống thật:

  • Đầu tiên cần cho pin vào trước
  • Khởi động các cường độ rung khác nhau để tự sướng
  • Đưa vào âm vật và kích thích cực mạnh, kích thích vào nhiều vị trí nhạy cảm khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa với nước
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status