Đồ chơi kích dục nữ cao cấp

261 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC015
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi kích dục nữ cao cấp

Đồ chơi kích dục nữ mà có thể sử dụng dễ dàng việc tạo được sự khoái lạc mới lạ, bạn có thể cảm nhận được sự rung ngoáy để giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục, với khả năng tạo được sự rung ngoáy và có thể tác dụng vào âm đạo cực kỳ hiệu quả, với kích thước đầu rung lớn có thể giúp tạo được sự massage vào một diện tích cơ thể lớn.

Thông tin máy massage âm đạo tạo nhiều cảm giác:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 6 x 22 cm

Chất liệu: Silicon

Không thấm nước

Sử dụng bền và dễ dàng điều khiển

Có dây sạc đi kèm

Đồ chơi kích dục nữ cao cấp

Đồ chơi tình dục với khả năng tạo được sự hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi có thê quan hệ mang lại được nhiều cảm xúc. Chày rung được làm từ silicon mềm mại nên có thể tạo khoái cảm cực sướng và giúp mang lại được nhiều sự hưng phấn đại đến sự thăng hoa. Với việc khoái cảm cũng như sở hữu nhiều chế độ rung làm tình khác nhau. Khả năng đưa đến cho người bạn tình với sự tác động mạnh mẽ chính vì thế giúp mang lại được sự thoả mãn cho người dùng. Được sử dụng để giúp tạo màn màn dạo đầu. Sử dụng để giúp mang lại được một cuộc sống tình dục dâng trào. Các chị em cũng có thể tự thoải mái giúp tạo được nhưng giây phút lên đỉnh.

Đồ chơi kích dục nữ cao cấp được tận hưởng sự dâng trào, sử dụng dễ dàng vì có thể làm việc hoàn toàn tự động. Bạn có thể giúp tạo sự thú vị trong quan hệ hưng phấn khả năng tạo được sự massage vào âm đạo có thể giúp tạo được sự tác dụng vào những vị trí nhạy cảm. Đặc biệt phần cơ thể của người phụ nữ rất mẫn cảm với những tác động của máy rung masage âm đạo. Giúp cho chị em đạt được sự làm tình cho các chị em. Sản phẩm sextoy có nhiều chế độ làm tình khác nhau, với phần đầu rung có thể tác dụng 360 độ, khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ đảm bảo cho người dùng đạt được sự thăng hoa. Bạn sử dụng vô cùng tiện dụng khi mà có thể mang theo bên mình. Những chị em chưa có gia đình thì đây là một sản phẩm có thể mang lại hiệu quả cho việc thoả mãn nhu cầu.

Đồ chơi kích dục nữ cao cấp 2

Chày rung silicon có thể giúp tạo khoái lạc và mang lại được sự hưng phấn chất liệu an toàn, khả năng tạo được sự tác dụng sẽ giúp làm việc cực kỳ dễ dàng, tạo được sự dễ dàng khi quan hệ, sextoy làm tình là vô cùng cần thiết cho việc quan hệ. Giúp tạo được việc sử dụng đạt hiệu quả, tác dụng vào bên trong phần miệng âm đạo. Đây là vị trí mà vô cùng nhạy cảm của người phụ nữ, sự làm việc với tần suất mạnh giúp tạo được sự làm việc tối đa.

Đồ chơi kích thích âm đạo với khả năng tạo được sự hiệu quả cực mạnh, bạn có thể tạo được sự làm việc thú vị, khả năng sử dụng hiệu quả, cùng với việc tạo được sự chân thật, người dùng bên cạnh đó có thể sử dụng để massage cơ thể góp phần mang lại được sự dễ chịu. Khả năng làm việc vô cùng bền với thời gian dài.

Cách sử dụng sextoy có rung nhiều chế độ:

  • Đầu tiên bạn cần phải sạc pin trước khi dùng nên sạc khoảng 2 giờ đồng hồ trở lên
  • Tiếp đó bạn có thể khởi động lên và sử dụng bình thường
  • Nên dùng thêm gel để giúp tăng cảm giác
  • Bạn có thể điều khiển để giúp cho việc làm tình hiệu quả. Tăng hoặc giảm cường độ tình dục tối đa.
  • Chày rung silicon có thể tạo được sự tác dụng mạnh mẽ.
  • Nên sử dụng vào nhiều vùng nhạy cảm của phụ nữ, đặc biệt là phần âm đạo, sẽ không ảnh hưởng hay làm đau âm đạo
  • Có thể vệ sinh với nước

Đồ chơi kích dục nữ cao cấp 4

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status