Đồ chơi kích dục cho nữ

276 khách hàng yêu thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: DC190
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi kích dục cho nữ

Đồ chơi kích dục cho nữ là món dụng cụ tình ái giúp nàng khoái lạc, có thể tạo được sự mới lạ trong quan hệ, với thiết kế hình dáng thú vị điều đó sẽ giúp cho việc quan hệ của các cặp đôi có thể mang lại được kích thích tối đa, bạn có thể sử dụng các cường độ rung khác nhau nên có thể mang lại được sự sung sướng tối đa. Có thể cảm nhận được sự chân thật khi quan hệ

Thông tin về sản phẩm kích thích âm đạo:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 18.5 x 3 cm

Có rung, không thấm nước.

Công dụng: Có nhiều chế độ làm tình khác nhau tạo cảm giác lên đỉnh cho nữ

Có 2 đầu rung khác nhau

Sử dụng pin AAA

Được làm từ chất liệu silicon mềm mại mà bạn có thể đưa vào bên trong âm đạo với việc tạo được sự rung ngoáy để giúp kích thích vào những vị trí nhạy của nữ giới, có đến 2 đầu rung khác nhau, có thể làm việc với nhiều cường độ rung ngoáy mạnh mẽ sẽ hỗ trợ cho việc thủ dâm đạt được sự hiệu quả. Sextoy có thể hỗ trợ tạo được sự dâng trào, có thể thâm nhập vào bên trong để massage vào âm đạo.

Dụng cụ thủ dâm cho nữ đa năng:

Đồ chơi kích dục cho nữ

Các chị em rất thích sử dụng các loại dụng cụ tình dục để có thể massage âm đạo, khi sử dụng sẽ giúp mang lại được những lợi ích vô cùng chân thật. Sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe, cac chị em có thể sử dụng để giúp làm giảm căng thẳng, mỏi mệt, sẽ giúp mang lại được nhiều thú vị. Sử dụng để giúp máu lưu thông đến âm đạo được nhiều hơn, đặc biệt khi này thì người phụ nữ sẽ dễ dàng đạt được sự cực khoái, dễ dàng đạt được cực đỉnh.

Được mô phỏng theo hình dáng của dương vật, dù có kích thước nhỏ gọn tuy nhiên có thể thâm nhập vào bên trong chính vì thế sẽ hỗ trợ cho quan hệ giống thật hơn. Là loại đồ chơi kích dục các chị em hiệu quả, có thể sử dụng để giúp massage điểm G nhạy cảm. Các quý ông sẽ giúp tạo được sự cao trào khi quan hệ với các chị em giúp tạo những cung bậc xúc cảm khi đưa vào khoái lạc. Bạn cũng sở hữu thể sử dụng máy mát xa điểm G âm vật lên bất cứ điểm nóng nào mà bạn muốn.

Đồ chơi kích dục phụ nữ mang lại được sự cải thiện nhu cầu của chị em, có thể tạo được sự làm việc để giúp làm chị em lên đỉnh, khả năng rung ngoáy vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của chị em. Sử dụng an toàn, không ảnh hưởng gì đến nhu cầu tình dục của nữ giới, bạn có thể cảm nhận được sự làm việc không khác gì khi quan hệ với người bạn tình thật sự.

Đồ chơi kích dục cho nữ 2

Đối tượng sử dụng máy rung thủ dâm chất lượng:

  • Các chị em chưa có gia đình có thể sử dụng để massage âm đạo, tạo được những khoảnh khắc khoái lạc mãnh liệt như quan hệ với nữ giới.
  • Nam giới có thể sử dụng trong quan hệ với cường độ làm tình không khác gì người bạn tình chân thật, sử dụng dễ dàng vì có thể cầm nắm và điều khiển thâm nhập vào bên trong âm đạo. Có thể sử dụng để giúp mang lại được nhiều sự thú vị đầy xúc cảm cực khoái và khoái lạc.
  • Tạo được màn dạo đầu cho việc quan hệ càng thú vị hơn.

Đồ chơi kích dục cho nữ 3

Cách sử dụng máy massage có rung làm tình nhiều chế độ

  • Đầu tiên bạn cho pin vào trước, điều khiển các chế độ rung lên và đưa vào bên trong âm đạo để massage
  • Có thể dùng để kích thích nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể và phần miệng âm đạo
  • Điều khiển ở mức độ thích hợp để giúp tạo được sự làm tình an toàn.
  • Sử dụng xong thì bạn có thể rửa với nước và bảo quản một cách cẩn thận.
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status