Đèn pin thủ dâm Loveaider

961 khách hàng yêu thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: AD016
Tình trạng: Còn hàng

Đèn pin thủ dâm Loveaider

Đèn pin thủ dâm Loveaider có khả năng nguỵ trang với chất liệu silicon bên trong vô cùng mềm mại sẽ giúp làm tình tạo được cảm giác cực mạnh, các quý ông chưa có gia đình nên sử dụng khi không có người bạn tình cạnh bên với khả năng tạo được sự cảm nhận thú vị cho các quý ông. Sử dụng an toàn và có thể đáp ứng được nhu cầu làm tình bất cứ khi nào cần thiết, đồ chơi thủ dâm cho nam với việc mang lại được sự khoái lạc khi sử dụng.

Thông tin về đồ chơi làm sướng cho nam:

Hãng sản xuất: Loveaider

Chất liệu: Silicon, ABS

Màu sắc: Da người

Kích thước: 19.5 x 5.5 cm

Trọng lượng: 210 g.

Có rung massage 12 chế độ

Sử dụng pin AAA

Đèn pin thủ dâm Loveaider

Đồ chơi tự sướng là sản phẩm giúp cho nam giới có thể tạo được sự thoả mãn tình dục cực cao, được mô phỏng một chiếc đèn pin nên vô cùng kín đáo, với sự mềm mại càng làm cho người nam giới lên đỉnh cực sướng.  Silicon mềm mại với khả năng đàn hồi giúp làm việc cực khoái. Phần silicon có hình dáng giống như âm đạo thật vậy nên khi sử dụng sẽ giúp tạo được cảm giác thật sự. Là dòng âm đạo cao cấp, mà các chàng trai có thể mang theo để sử dụng khi đi xa, giúp đáp ứng được sự làm tình cực mạnh. Nam giới vô cùng thích thú với sản phẩm đồ chơi làm tình cực sướng không khác gì người phụ nữ.

Âm đạo giả nguỵ trang vô cùng tốt

Sextoy giúp cho nam giới tránh được sự nhàm chán tạo nhiều khoái cảm mới lạ có độ mềm mại, khi cho dương vật đi vào thì vô cùng chặt và ôm sát, được làm từ silicon, ở bên trong những đường rãnh cùng với gai sẽ giúp kích thích phần đầu dương vật, được làm từ silicon nguyên khối. Để giúp cho các quý ông có thể đạt được sự mang lại cảm xúc cực khoái, tối đa. Dụng cụ giúp cho nam giới có thể giúp xoa dịu căng thẳng mang lại được nhiều hiệu quả và an toàn tránh được việc quan hệ tình dục không an toàn. Âm đạo giả Loveaider là sextoy được sử dụng rộng rãi cho các quý ông giúp đáp ứng được nhu cầu tình dục của nam giới\

Đèn pin thủ dâm Loveaider với 12 chế độ rung khác nhau sẽ đảm bảo mang lại được cảm giác cực kỳ thăng hoa. bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để giúp tạo đươc sự kích thích cực mạnh. Nam giới nên sử dụng để giúp tạo được sự làm sướng dương vật. Sextoy cho các quý ông tự sướng ới việc đảm bảo tạo được sự phục vụ tình dục cho nam. Khả năng giúp mang lại được sự lên đỉnh, tạo được sự bú liếm vào dương vật.

Đèn pin thủ dâm Loveaider 2

Âm đạo giả cao cấp để giúp làm việc cho nam giới, giúp thủ dâm và giải tỏa sinh lý hình dáng gọn gàng có thể cầm nắm để dùng. Sextoy giúp cho các quý ông thủ dâm, khiến cho các quý ông tạo được sự thú vị, giúp các quý ông, giúp tạo được sự khoái lạc sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng, khi đưa vào dương vật sẽ giúp tạo được sự hưng phấn. Các quý ông sử dụng thay thế được người phụ nữ, cảm xúc mang lại vô cùng hiệu quả và giúp kích thích vào dương vật tối đa.

Cách sử dụng âm đạo thủ dâm cực sướng cho nam:

  • Đầu tiên cho pin vào trước
  • Khởi động cường độ rung lên và cho dương vật vào
  • Cùng với khả năng massage dương vật cực sướng
  • Dùng tay để cầm sử dụng đơn giản
  • Tự sướng mang lại được hiệu quả cao
  • Sử dụng xong thì rửa với nước

Đèn pin thủ dâm Loveaider 3

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status