Cu giả hít tường

4184 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: DV16
Tình trạng: Còn hàng

Cu giả hít tường

Cu giả hít tường với khả năng phục vụ tình dục cực kỳ hiệu quả, các chị em có thể sử dụng khi cô đơn, bạn có thể cảm nhận được dương vật có kích thước lớn đi vào âm vật, khả năng tạo được sự thăng hoa, đảm bảo mang lại được sự thoả mãn tình dục, với khả năng cố định vào tường hoặc nền nhà để giúp tự sướng khi cần thiết.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cho nữ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 4 x 26 cm

Có rung làm tình giống thật

Không thấm nước

Sử dụng bền

Cu giả hít tường

Thiết kế có hình dáng như thật gồm những đường gân lớn, cùng với sự mềm mại sẽ giúp mang lại được nhiều sự khoái lạc. Có thể gắn tường để sử dụng, phần đế dính rất chặt, bạn có thể xoay 180 độ để giúp sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau. Được sản xuất vô cùng tiên tiến đảm bảo được sản phẩm chất lượng tốt, mang lại được sự kích thích hưng phấn mạnh mẽ cho chị em. Dương vật có hình dáng chuẩn phù hợp với nhu cầu của nhiều chị em. Khi dương vật đi sâu vào bên trong âm đạo chất liệu silicon mềm mịn sẽ tạo được sự an toàn

Cu giả hít tường có thể giúp cho nữ có thể sử dụng để giúp tạo được nhiều cảm xúc mới lạ, khả năng phục vụ tình dục cực khoái có thể sử dụng tạo được cảm giác như đang được quan hệ với người tình thật sự. Các chị em muốn làm tình với dương vật lớn đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực mạnh. Với hình dáng chân thật hoàn toàn giống thật tạo được sự hưng phấn tột độ để giúp mang lại được dâng trào.

Cu giả hít tường 2

Dụng cụ làm tình hiệu quả cho nữ

Một sản phẩm với khả năng tạo được sự hỗ trợ tự sướng thì đây là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu tình dục của các chị em, bạn có thể để giúp tạo được sự làm tình cực mạnh. Kích thước dương vật lớn và dài đảm bảo tạo được sự phục vụ làm tình, là sản phẩm chất lượng tình dục, điểm đặc biệt là bạn có thể gắn vào tường hoặc nền nhà rất phù hợp để nữ giới tự sướng. Có thể mang theo khi đi chơi xa vô cùng thuận tiện.

Cu giả hít tường 3

Bạn có thể tạo được sự cảm hứng tạo được sự cải thiện chất lượng làm tình. Dương vật giả dán tường phù hợp cho các chị em khi cô đơn với kích thước lớn đảm bảo cho người phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng. Tạo được sự hỗ trợ cải thiện chức năng làm tình không khác gì người tình thật sự.

Tự sướng an toàn và mang lại được sự hiệu quả với khả năng hỗ trợ làm việc cực kỳ dễ chịu, mang lại được sự khoái lạc, khiến cho người dùng vô cùng thích thú. Nữ giới có thể cảm nhận được sự làm tình với nhiều tư thế, với sản phẩm cu giả hít tường được sử dụng rộng rãi để tự sướng hiệu quả

Cách sử dụng dương vật silicon để thủ dâm:

  • Đầu tiên chọn một vị trí để gắn tường và nền nhà
  • Sử dụng gel để giúp bôi trơn để giúp bôi trơn
  • Tận dụng khả năng làm việc, có thể bẻ sang những hướng khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.

Cu giả hít tường 4

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status