Chim giả thủ dâm cho nữ kích thước to

201 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DV025
Tình trạng: Còn hàng

Chim giả thủ dâm cho nữ kích thước to

Chim giả thủ dâm cho nữ là sản phẩm có thể tạo được nhiều sự khoái lạc cực cao, bạn có thể sử dụng để mang lại được sự cải thiện tình dục cực kỳ hiệu quả, các chị em có thể sử dụng để cảm nhận được sự tự sướng cực mạnh, thiết kế bên ngoài giống thật sẽ giúp mang lại được sự thoả mãn khả năng sung sướng của bản thân, có thể làm việc không khác gì người bạn tình thật sự, đảm bảo mang lại được cảm giác cực kỳ thăng hoa

Thông tin về dụng cụ làm tình cho nam:

Sản xuất: CHISA

Màu sắc: Da người

Kích thước: 27cm x 6cm

Trọng lượng: 1 kg

Không có rung.

Chim giả thủ dâm cho nữ kích thước to

Các chị em muốn có được một kích thước dương vật khủng thì nên sử dụng các loại đồ chơi hỗ trợ giúp mang lại được một cuộc sống tình dục đầy thú vị. Với việc sử dụng dương vật giả silicon để tự sướng là một điều cần thiết và phù hợp, bạn có thể cảm nhận được sự phục vụ để giúp đưa cho các chị em đạt được sự khoái lạc, có rất nhiều sản phẩm dương vật giả để chị em có thể sử dụng. Các chị em sẽ có thể đưa ra được nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm làm từ chất lượng. Cu giả giúp mang lại được những cảm giác khoải cảm mới lạ, tạo được cảm giác thú vị.

Thiết kế của dương vật giả silicon to và dài

Thiết kế của cu giả silicon màu da người, có những đường gân nổi trên bề mặt đảm bảo sẽ giúp làm tình tạo được sự hỗ trợ cực cao. Phần đầu thì được làm giống như thật sự mềm mại để giúp mang lại được sự chân thật cho chị em, bạn có thể sử dụng để đưa  vào sâu bên trong âm vật. Khả năng mang lại được sự làm tình đa năng sẽ giúp tạo được cảm giác cực kỳ dễ chịu. Sử dụng sẽ giúp dễ dàng lên đỉnh nhanh chóng. Sự êm ái đảm bảo làm việc sẽ khiến cho các chị em cảm nhận sự mới lạ. Khi sử dụng các chị em sẽ giúp đi vào bên trong sâu, phần dương vật sẽ giúp tạo được sự co sát tối đa. Với việc thâm nhập vào để giúp làm cho chị em đạt được sự hưng phấn tạo được sự cảm nhận tối đa chưa bao giờ có được.

Đây là dương vật giả gắn tường với kích thước lớn, đảm bảo cho người dùng có thể đạt được sự cảm nhận hiệu quả khi sử dụng, màu sắc giống như da người sẽ làm cho nữ giới có thể đạt được sự làm tình cực kỳ kích thích. Các chị em muốn tự sướng, thì đây là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu làm việc. Lúc tạo khoái cảm đạt cực đại. Chim giả thủ dâm cho nữ kích thước to là đồ chơi có thể cố định vào tường hoặc nền nhà để sử dụng. Giúp nàng dễ đạt cực sướng, các chị em sẽ cảm nhận được sự phục vụ tình dục không khác gì người bạn tình thật sự

Chim giả thủ dâm cho nữ kích thước to 2

Đường kính lớn sẽ giúp cho việc tự sướng mang lại được hiệu quả, sử dụng vô cùng bền chất lượng tốt, Được làm từ silicon mềm mại chất lượng cao, được làm từ công nghệ cao cấp của Châu Âu, sử dụng an toàn và dễ bị kích thích, không gây dị ứng, hay ảnh hưởng gì đến sức khoẻ. Đồ chơi thủ dâm có thể sử dụng được nhiều lần 

Dương vật chất lượng tốt sẽ giúp tạo được cảm nhận mới lạ, các quý ông mà có dương vật nhỏ thì cũng nên sử dụng để hỗ trợ cho việc quan hệ, để giúp đem lại được xúc cảm sung sướng cho nàng. Dương vật silicon tạo được dương vật to mạnh mẽ sẽ giúp mang lại được cảm giác chặt cho chị em, giúp cho việc tận hưởng mang lại được sự khoái cảm thú vị.

Đối tượng sử dụng dương vật giả gắn tường:

  • Bất cứ người chị em nào cũng có thể sử dụng từ các chị em cô đơn chưa có gia đình, hoặc những phụ nữ muốn tìm được cảm giác mới lạ.
  • Nữ giới muốn có được một dương vật lớn để cảm nhận sự làm tình thú vị thì đây là sextoy cần thiết.
  • Các cặp đôi tình nhân đồng tính muốn sử dụng để mang lại được sự cực sướng sinh lý giúp tạo được màn dạo đầu thêm phần nóng bỏng vô cùng hiệu quả.
  • Làm tình đạt được sự thú vị không khác gì khi quan hệ tình dục với bạn tình

Cách sử dụng cu giả làm tình cho nữ:

  • Đầu tiên cần chọn một nơi để sử dụng dễ dàng có thể gắn tường hoặc nền nhà. Bạn cũng có thể cầm trên tay để sử dụng
  • Sử dụng thêm gel để giúp tạo được cảm giác cao
  • Không có rung nhưng vẫn có thể làm tình vô cùng hiệu quả
  • Sử dụng xong thì bạn có thể vệ sinh với nước
  • Bảo quản chim giả thủ dâm bằng cách cho vào nơi kín đáo.
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status