Chày rung King Kong Nhật Bản chính hãng

145 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC028
Tình trạng: Còn hàng

Chày rung King Kong Nhật Bản chính hãng

Chày rung King Kong có thể sử dụng để giúp mang lại được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng với cường độ rung ngoáy sẽ giúp tạo được sự khoái lại cho chị em lên đỉnh. Với hình dáng chày có thể giúp tạo được sự tác dụng vào âm đạo của chị em, có thể mang lại được sự kích thích vào âm đạo tối đa, sử dụng dễ dàng cùng với chế độ làm tình đa năng đảm bảo cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc cực mạnh. Với khả năng được sử dụng để thủ dâm vô cùng hiệu quả, bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng, các cặp tình nhân có thể dùng để giúp tăng được sự khoái lạc cực mạnh.

Thông tin về sextoy có rung đa năng:

Hãng sản xuất: King Kong

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 4.5 x 26 cm

Có rung nhiều chế độ

Không thấm nước

Sử dụng an toàn

Có dây sạc đi kèm

Chày rung King Kong Nhật Bản chính hãng

Chày rung silicon để giúp tạo được sự làm tình cực khoái, với khả năng tạo được sự tác dụng cực mạnh, có thể tạo được sự tác dụng vào vị trí nhạy cảm của người phụ nữ, bạn muốn sử dụng khi cần thiết, để cảm nhận được sự hỗ trợ tình dục cực mạnh, khả năng giúp mang lại được sự dâng trào mới lạ. Với thiết kế có phần đầu rung lớn, có thể tạo được sự làm việc vào âm đạo để giúp cho nữ giới lên đỉnh nhanh chóng. Tạo được giây phút lên đỉnh nhiều hơn trong quan hệ của các cặp đôi tình nhân.

Đồ chơi massage King Kong với khả năng có thể làm việc 360 độ và hoàn toàn không thấm nước, đầu rung mềm mại nên sử dụng sẽ giúp mang lại được màn dạo đầu thêm hưng phấn với nhiều tính năng khác nhau sẽ giúp lại được sự sự hài lòng và thoả mãn cho các chị em. Đây là một dụng cụ tình dục của Nhật Bản nên chất lượng của sản phẩm vượt bậc, cấp độ rung mạnh mẽ để giúp tạo được sự tận hưởng những giây phút mới lạ. Các quý ông có thể sử dụng để giúp chinh phục người phụ nữ dễ dàng, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng để giúp massage cơ thể vào nhiều vị trí đau nhức không khác gì các loại máy massage khác

Chày rung King Kong Nhật Bản chính hãng 2

Chày rung King Kong với việc điều chỉnh các cường độ tự sướng để giúp tạo được sự an toàn và giúp tạo được sự giải tỏa thèm muốn. Bạn chỉ cần cầm tay và điều khiển để giúp vào vị trí cần thiết, sử dụng để giúp giải toả mọi sự căng thẳng khi cô đơn. Một dụng cụ tự làm tình để giúp mang lại được sự dâng trào trong quan hệ, với hình dáng độc đáo cùng với khả năng làm việc trong tốc độ mạnh mẽ. Bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng vô cùng cần thiết, để tạo được sự phục vụ làm tình cực cao. Với việc tạo được sự kích thích vào vùng da nhạy cảm với hiệu quả mạnh.

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng có rung đa năng:

  • Đầu tiên cần sạc đầy đủ trước khi dùng.
  • Dùng tay cầm nắm và điều khiển một cách dễ dàng.
  • Có thể tăng hoặc giảm cường độ để giúp tăng cảm xúc
  • Bạn có thể cảm nhận được sự khoái thoả mãn cho nữ một cách thăng hoa
  • Rất phù hợp để các chị em có thể sử dụng để sướng cực kỳ hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để để sử dụng lần sau

Chày rung King Kong Nhật Bản chính hãng 3

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status