Chai xịt Procomil trị xuất tinh sớm

54 khách hàng yêu thích sản phẩm.
380.000 VND
Mã sản phẩm: SL091
Tình trạng: Còn hàng

Chai xịt Procomil trị xuất tinh sớm

Chai xịt Procomil trị xuất tinh sớm có tác dụng trị xuất tinh sớm giúp cho các quý ông có thể gia tăng thời gian làm tình cực khoái. Rất phù hợp với các chàng trai bị yếu sinh lý, bất cứ ai cũng có thể sử dụng để giúp cải thiện được cuộc sống tình dục. Chỉ cần một lượng nhỏ là có thể mang lại được hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi để nam giới có thể tạo được sự tự tin và khả năng giường chiếu. Tăng cường sự dẻo dai mà vô cùng an toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Shop Durex Pro chúng tôi là địa chỉ cung cấp sản phẩm Procomil chính hãng của Đức.

Thông tin thuốc xịt kéo dài thời gian làm tình:

Sản xuất: Đức

Thành phần: Lidocain 9.6 %

Sử dụng an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Sử dụng trước khi quan hệ

Chai xịt Procomil trị xuất tinh sớm

Việc xuất tinh sớm hiện nay là một trong những vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm tình, nguyên nhân ảnh hưởng đến sự hạnh phúc của vợ chồng. Sẽ gây nên những căng thăng cho nam giới, cũng như việc yếu sinh lý cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Những vấn đề từ sức khỏe và áp lực cuộc sống sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng làm tình sẽ một trong những nguyên nhân gây nên những căn bệnh về tình dục

Cách cải thiện tình dục cho nam quan hệ

Dòng sản phẩm chai xịt là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi để có thể gia tăng thời gian quan hệ của nam giới, vì sự tiện dụng cùng với hiệu quả nhanh chóng. Là sản phẩm an toàn cho người sử dụng, có thể giúp mang lại được sự hỗ trợ cho nam giới. Tạo được sự kích thích cho nam giới có thể tạo được một cuộc sống tình dục được thỏa mãn. Procomil có thành phần gây tê là Lidocain 9,6%, đây là một hợp chất được sử dụng nhiều trong y tế để gây tê, nó vô cùng an toàn và không ảnh hưởng gì đến dương vật của nam giới. Đặc biệt phần dương vật nhạy cảm thì không gây ra sự kích ứng cho dương vật. Procomil được sản xuất Procomil được sản xuất tại Đức với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Khi sử dụng hoạt chất này sẽ thấm qua lớp biểu bì gây tê tạm thời và có nhiệm vụ làm giảm sự nhạy cảm của dương vật. Từ đó sẽ đảm bảo mang lại được khả năng chịu đựng của dương vật, bạn có thể kiểm soát được sự xuất tinh sớm và có thể quan hệ đạt được lâu dài hơn. Bạn có thể gia tăng thời gian quan hệ nhiều hơn 30 phút.

Chai xịt Procomil trị xuất tinh sớm 2

Lợi ích của việc sử dụng chai xịt kéo dài thời gian Procomil

  • Tăng khả năng chịu đựng và có thể làm tình trong một thời gian dài.
  • Tạo được sự tự tin cho nam giới có thể phục vụ cho người bạn tình
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tạo sự di ứng cho dương vật
  • Cải thiện được nhu cầu sinh lý cho nam
  • Nam giới có thể tăng cường được sức mạnh và có thể trị được những chứng bệnh ảnh hưởng đến khả năng quan hệ của nam giới.
  • Bạn có thể sử dụng đi dùng lại nhiều lần

Cách xài chai xịt kéo dài thời gian:

  • Xịt vào dương vật cương cứng trước khi quan hệ
  • Chỉ cần xịt từ 2 đến 3 hơi lên dương vật trước khi quan hệ, chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể mang lại được sự hiệu quả cao.
  • Xịt trước từ 10 đến 15 phút trước khi làm tình
  • Dương vật có thể cương tối đa và có thể quan hệ tạo được cảm giác sung sướng

Việc quan tạo được sự cải thiện nhu cầu sử dụng bất cứ khi ào cần thiết, sản phẩm hỗ trợ gia tăng thời tình dục có thể sử dụng một cách tạo được sự hỗ trợ tình dục giúp kéo dài thời gian quan hệ

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status