Âm vật giả cầm tay Lovetoy

274 khách hàng yêu thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: AD06
Tình trạng: Còn hàng

Âm vật giả cầm tay Lovetoy

Âm vật giả cầm tay Lovetoy là dụng cụ có thể giúp chị em tự sướng khi cô đơn, khả năng mang lại được cảm giác cực mạnh, tạo được sự thú vị cho các quý ông, khả năng tạo được nhiều sự làm tình cực cao, đảm bảo phục vụ không khác gì một người bạn tình thật sự. Bạn có thể tự sướng bất cứ khi nào có nhu cầu với kích thước nhỏ gọn đảm bảo cho nam giới có thể sử dụng hiệu quả, cầm nắm và điều khiển dễ dàng hơn.

Thông tin về sextoy tự sướng cho nam giá rẻ:

Sản xuất: Lovetoy

Kích thước: 6.5 x 16.5 cm

Chất liệu: Silicon

Có thêm khả năng rung đa năng với nhiều chế độ

Trọng lượng: 280 g

Âm vật giả cầm tay Lovetoy

Âm vật giả cầm tay Lovetoy có rung ở bên trong được làm từ silicon mềm mại, ở bên ngoài là phần cốc bằng nhựa để giúp nguỵ trang vô cùng tốt, bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, phần miệng âm đạo được mô phỏng âm vật của người phụ nữ như thật, ở bên trong silicon là những đường gân là rãnh sẽ giúp massage dương vật tối đa. Bạn có thể sử dụng để thủ dâm vô cùng hiệu quả, kích thước nhỏ nên bạn có thể cho vào balo  sản phẩm tinh chế hoàn hảo đẹp mắt với hình âm đạo đàn bà trông như thật cùng với chất liệu silicon cao cấp mang đến cho anh em sự kích thích và hưng phấn tột đỉnh trong mỗi lần lâm trận 

Âm đạo giả giá rẻ với hình dáng nhỏ gọn nên có thể cho vào balo để sử dụng khi đi xa, sản phẩm có thể phục vụ tình dục của các quý ông bất cứ khi nào cô đơn, tạo được cảm giác như đang được làm tình với người bạn tình thật sự, với lỗ âm đạo nhỏ gọn có thể co giãn và ôm sát vào dương vật của người bạn tình thật sự chính điều đó tạo được sự chân thật, khả năng hỗ trợ mang lại được nhiều sự thăng hoa cho người dùng. Dụng cụ tự sướng cho nam đảm bảo mang lại được sự thú vị, cùng với thiết kế tế nhị đảm bảo tránh được sự tò mò từ những người khác.

Âm vật giả cầm tay Lovetoy 2

Đồ chơi có thể giúp nam giới tự sướng và giải tỏa nhu cầu sinh lý phù hợp với những quý ông chưa có gia đình, Bạn có thể sử dụng để giúp tập luyện khả năng chịu đựng trong quan hệ. Giúp làm tình cực mạnh và bạn có thể đáp ứng đầy đủ không khác gì người bạn tình thật sự. Là dụng cụ tự sướng để xả stress giúp nam giới tránh được việc quan hệ tình dục không lành mạnh.

Bạn đang cô đơn và cần một người phụ nữ cạnh bên

Cách để có thể giúp tự sướng một cách an toàn với khả năng tạo được sự cảm nhận khoái lạc mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng một cách kín đáo, thiết kế của sản phẩm chân thật và khả năng rung ngoáy giúp massage vào dương vật chính vì thế càng đảm bảo cảm giác chân thật. Là dòng đồ chơi tình dục giá rẻ nên bất cứ ai cũng có thể sở hữu dễ dàng, để có thể mua hàng nhanh chóng và kín đáo thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận hàng trong khoảng 30 phút. Sản phẩm có thể giúp đáp ứng được nhu cầu tình dục của các quý ông. Có thể thoả mãn làm tình không khác gì người tình thật sự, bạn sở hữu đồ chơi để cảm nhận được sự phục vụ cho nhu cầu làm tình.

Cách sử dụng âm đạo giả nguỵ trang dạng cốc:

  • Đầu tiên cần phải bóc phần vỏ ở bên ngoài ra trước
  • Nên dùng thêm gel để giúp mang lại được sự thú vị cực mạnh và sung sướng tối đa.
  • Có thể cầm tay để điều làm tình sung sướng
  • Có thể xuất tinh vào bên trong
  • Sử dụng và rửa âm đạo giả với nước
  • Bảo quản cẩn thận, tránh được ánh sáng mặt trời để tăng độ bền của sản phẩm
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status