Âm đạo giả nguỵ trang có rung 7 chế độ

2451 khách hàng yêu thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: AD006
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả nguỵ trang có rung 7 chế độ

Âm đạo giả nguỵ trang có rung 7 chế độ đảm bảo cho các quý ông khi sử dụng sẽ mang lại được hiệu quả cao, khả năng tạo được sự kích thích vào dương vật nên mang lại được sự tác dụng cực mạnh, bạn có thể sử dụng mang lại được sự hiệu quả tình dục cho các quý ông, bạn có thể sử dụng để tự sướng khi cô đơn, chất liệu silicon mềm mại giúp mô phỏng âm đạo của người phụ nữ, với phần da mềm mại giống như da người thật. Bạn có thể sử dụng để mang lại được sự tột đỉnh giống như khi quan hệ thật sự. Cùng với cường độ làm tình đa dạng chính vì thế sẽ mang lại được nhiều sự hiệu quả cực mạnh cho các chị em.

Thông tin về âm đạo thủ dâm chất lượng tốt:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người..

Kích thước: 23 x 8.6 cm

Khối lượng: 650 g.

Khả năng rung với 7 cường độ rung khác nhau

Sử dụng 3 pin AAA.

Không thấm nước

Âm đạo giả nguỵ trang có rung 7 chế độ

Thiết kế của âm đạo silicon

Âm vật giả được mô phỏng người bạn tình, thiết kế vô cùng tinh tế giống đến từng chi tiết nhỏ nhất từ màu sắc đến những chi tiết sẽ giúp kích thích cho các quý ông. Silicon mềm mịn nên khi cho dương vật vào như đang làm tình thật sự vậy. Phần miệng có lỗ nhỏ sẽ giúp ôm sát vào dương vật chính vì thế bạn có thể cảm nhận được sự sung sướng cực mạnh. Với khả năng giúp tạo được sự gợi cảm cho các quý ông nên mang lại được nhiều sự cảm hứng trong tình dục. Phần âm đạo hồng hào vô cùng quyến rũ, nên mang lại được sự hưng phấn cho quý ông sử dụng. 

Đồ chơi có thể nguỵ trang đảm bảo được sự kín đáo cho quý ông, dù có rung nhưng vô cùng êm ái không tạo tiếng ồn ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Giúp mang lại được nhiều sự trải nghiệm thú vị không bao giờ có được. Các chế độ rung đa dạng mà khi sử dụng bạn có thể điều chỉnh qua lại để có thể cảm nhận được sự kích thích tối đa, giúp phục vụ nhu cầu tình dục cực mạnh của các quý ông. Bạn muốn mang lai được thăng hoa với khả năng tạo được nhiều sự khoái lạc cực cao. Âm đạo có rung làm tình không khác một người phụ nữ, mà các quý ông có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Giúp mang lại được cảm giác thú vị tuyệt vời

Âm đạo giả nguỵ trang có rung 7 chế độ 2

Sử dụng đơn giản chỉ cần cầm trên tay để điều khiển dùng để mang lại cảm xúc cao chính vì thế bạn sẽ vô cùng thích thú dụng cụ làm tình chất lượng, khả năng mang lại được sự khoái lạc khi đưa vào để làm sướng dương vật. Sextoy có rung mang lại được sự ngất ngây cho người dùng. Khi dùng thì phần âm đạo sẽ ôm trọn dương vật, khả năng tạo được sự tạo cảm giác cho dương vật tối đa. Giúp đẩy mạnh sự cương cứng. Và mang lại được sự mạnh mẽ cho dương vật. Bạn có thể cảm nhận được sự kích thích vào nhiều nơi giúp tạo được sự cải thiện tình dục cực mạnh. Giúp mang lại được cảm giác sung sướng tê dại cho âm đạo. Giúp tạo được sự đê mê cùng với cảm giác làm tình cho các chị em không khác gì người bạn tình thật sự

Đối tượng sử dụng:

Các quý ông đang cô đơn thì có thể sử dụng để thay thế người bạn tình thật sự, các quý ông thường xuyên xa gia đình thì đây là sản phẩm giúp đảm bảo sự an toàn trong tình dục. Khả năng tạo được sự hỗ trợ tình dục cực mạnh. Các chàng trai muốn tìm được cảm giác mới lạ và thú vị thì âm đạo giả nguỵ trang có rung 7 chế độ là một trợ thủ đắc lực hoặc bạn có thể mua để tặng bạn bè người thân, là một món quà đầy ý nghĩa.

Cách sử dụng âm đạo giả thủ dâm cho nam:

  • Đầu tiên cho pin vào trước
  • Sử dụng thêm gel để gips tăng cảm giác cho chị em sung sướng
  • Đưa dương vật vào và điều khiển cường độ rung lên
  • Dùng tay cầm và thực hiện động tác đẩy ra kéo vào sẽ giúp tăng sự sung sướng
  • Khả năng mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực cao.
  • Giúp tạo được cảm xúc cực mạnh
  • Sử dụng xong thì có thể xuất tinh vào bên trong silicon
  • Khi vệ sinh thì chỉ lấy phần silicon và rửa với nước, để ráo nước và cho lại vào cốc
Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
DMCA.com Protection Status